fbpx
ของใช้ในโรงแรม

10 ผู้จำหน่ายของใช้ในโรงแรมที่ดีที่สุด

1. Hotel Supply Thailand (HST)

 

hotel amenities suppliers

 

ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ของใช้ ไม่ว่าจะเป็นในโรงแรม อุปกรณ์ภายในห้องน้ำ เช่น สบู่ ผ้าเช็ดตัวขนาดต่างๆ สบู่เหลว แชมพู ครีมนวดผม แพคเกจสำหรับบรรจุตีตราแบรนด์ อุปกรณ์ภายในห้อง เช่น ชั้นวาง กระดาษ ถุงกระดาษ รองเท้าสลิปเปอร์ เป็นต้น แบรนด์ดังที่ทาง HST ได้สร้างสรรค์ให้เช่น KINGSON Hotel Group, FICO, RED-PLANET เป็นต้น โดยมีการบริการครบวงจรเพื่อกิจการโรงแรม บริการออกแบบดีไซน์, บริการการจัดการออเดอร์, บริการจัดส่งที่รวดเร็วและบริการให้คำปรึกษาสำหรับผู้ที่สนใจสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก ด้วยผู้เชี่ยวชาญและพนักงานจากต่างประเทศในโซนยุโรปและอเมริกา

 

เว็บไซต์ :  www.hotel-supply-thailand.com

เบอร์ติดต่อ : 027-113-991 / 081-592-2249

E-mail : [email protected]

Facebook : facebook.com/Hotelsupplythailand

Features : Hotel amenities / ของใช้ในโรงแรม / ของใช้ในห้องพัก / ผู้ผลิตและจำหน่ายของใช้ในโรงแรม / แปรงสีฟันโรงแรม / สบู่โรงแรม / ชุดของใช้ในโรงแรม / เสื้อคลุมอาบน้ำโรงแรม / ผ้าขนหนูโรงแรม / ของใช้ในโรงแรมครบวงจร / อุปกรณ์เครื่องใช้ในโรงแรม / รับผลิตของใช้ในโรงแรม / ของใข้ในโรงแรมราคาถูก / luxurious amenities / จำหน่ายของใช้โรงแรม / ของใช้ในโรงแรม รีสอร์ท สปา / โรงงานผลิตของใช้ในโรงแรม

 

2. DSmart Supply (DSS)

 

โรงงานผลิตของใช้ในโรงแรม

 

เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายชุดของใช้โรงแรม บูติคโฮเต็ล รีสอร์ท เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ โรงพยาบาล เช่น แชมพู สบู่ หมวกอาบน้ำ ชุดแปรงสีฟัน ยาสีฟัน ฯลฯ และชุดเครื่องนอน เช่น ผ้าปูที่นอน ปลอกหมอน ปลอกผ้านวม ผ้าขนหนู ไส้ผ้านวม และชุดเชฟสากล ผ้ากันเปื้อน หมวกเชฟ ในราคาโรงงาน คุณภาพมาตรฐานสากล เพื่อผู้ประกอบการโดยเฉพาะ พร้อมบริการจัดส่งฟรีหากสั่งซื้อเป็นแพคเกจ มีประสบการณ์จากลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจมากมายเช่น ศูนย์วิจัยการแพทย์ศิริราช, Asian Smile Hotel, Siam Laser Clinic, กฟผ., PTT เป็นต้น

เว็บไซต์ :  www.dssbangkok.com

เบอร์ติดต่อ : 02-714-9139

E-mail : [email protected]

Line : dsmartsupply

Features : Hotel amenities / ของใช้ในโรงแรม / ของใช้ในห้องพัก / ผู้ผลิตและจำหน่ายของใช้ในโรงแรม / แปรงสีฟันโรงแรม / สบู่โรงแรม / เสื้อคลุมอาบน้ำโรงแรม / ผ้าขนหนูโรงแรม / ชุดของใช้ในโรงแรม / ของใช้ในโรงแรมครบวงจร / อุปกรณ์เครื่องใช้ในโรงแรม / รับผลิตของใช้ในโรงแรม / ของใข้ในโรงแรมราคาถูก / luxurious amenities / จำหน่ายของใช้โรงแรม / ของใช้ในโรงแรม รีสอร์ท สปา / โรงงานผลิตของใช้ในโรงแรม

 

3. One Work (วัน เวิร์ค)

 

อุปกรณ์ในห้องน้ำโรงแรม

 

เกิดจากธุรกิจอุปกรณ์ประหยัดไฟในห้องพักภายใต้แบรนด์ SAVETECH ที่ดำเนินมายาวนานกว่าทศวรรษและล่าสุดเพิ่งเปิดตัวระบบเปิด-ปิดประตูอัตโนมัติภายใต้แบรนด์ FUTURETECH กลายเป็นศูนย์รวมสินค้าที่จำเป็นต้องใช้ในโรงแรมอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น ชุดของใช้ในห้องน้ำโรงแรม หมวกอาบน้ำ สบู่ก้อน รองเท้าสลิปเปอร์ รองเท้าสาน และงานไม้ต่างๆถือเป็นบริษัทเล็กๆ ที่ตั้งใจจะผลิต จัดหา และพัฒนาสินค้าที่มีคุณภาพในราคาที่เหมาะสม พร้อมการบริการที่เชื่อถือได้ เป็นทางเลือกให้กับกลุ่มโรงแรมขนาดกลางและขนาดย่อมที่ช่วยคิดช่วยแก้ไขหรือจัดหาสินค้าที่ ตรงตามความต้องการ พร้อมบริการจัดส่งหลายรูปแบบให้ลูกค้าเลือก

 

เว็บไซต์ : www.oneworkproduct.com

เบอร์ติดต่อ : 02 399 2853

E-mail : [email protected]

Line : @onework

Features : Hotel amenities / ของใช้ในโรงแรม / ของใช้ในห้องพัก / ผู้ผลิตและจำหน่ายของใช้ในโรงแรม / แปรงสีฟันโรงแรม / สบู่โรงแรม / เสื้อคลุมอาบน้ำโรงแรม / ชุดของใช้ในโรงแรม / ผ้าขนหนูโรงแรม / ของใช้ในโรงแรมครบวงจร / อุปกรณ์เครื่องใช้ในโรงแรม / รับผลิตของใช้ในโรงแรม / ของใข้ในโรงแรมราคาถูก / luxurious amenities / จำหน่ายของใช้โรงแรม / ของใช้ในโรงแรม รีสอร์ท สปา / โรงงานผลิตของใช้ในโรงแรม

 

4. Budget Supplies (บัดเจ็ท ซัพพลาย)

 

ชุดของใช้ในโรงแรม

 

เป็นผู้นำในการให้บริการด้านการพัฒนาผลิตและจำหน่ายสินค้าหมุนเวียนเร็วสำหรับโรงแรม โรงพยาบาล รีสอร์ท และสปา ที่ต้องการสร้างความเติบโตให้ธุรกิจของโรงแรมในประเทศไทยด้วยคุณภาพสินค้าที่ดีในราคาถูก อาทิ สบู่,แชมพู,โลชั่น,รองเท้า,ผ้าคลุม,ผ้าขนหนู,ผ้าปูเตียง และอื่นๆ เหมาะสำหรับโรงแรม SME และ ผู้ใช้ทั่วไป สามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการของบริษัทคู่ค้าซึ่งครอบคลุมการบริการครบวงจรสำหรับโรงแรม รีสอร์ท และสปา ตลอดทั้งกระบวนการตั้งแต่ การจัดหาแหล่งผลิต การวิจัยและวิเคราะห์ตลาด การตลาด การขาย การกระจายสินค้า โลจิสติกส์ และการบริการหลังการขาย

 

เว็บไซต์ : www.budgetsupplies.co.th

เบอร์ติดต่อ : 086-4788-918, 076-688-225

E-mail : [email protected]

Facebook : facebook.com/BudgetSupplies

Features : Hotel amenities / ของใช้ในโรงแรม / ของใช้ในห้องพัก / ผู้ผลิตและจำหน่ายของใช้ในโรงแรม / แปรงสีฟันโรงแรม / สบู่โรงแรม / เสื้อคลุมอาบน้ำโรงแรม / ชุดของใช้ในโรงแรม / ผ้าขนหนูโรงแรม / ของใช้ในโรงแรมครบวงจร / อุปกรณ์เครื่องใช้ในโรงแรม / รับผลิตของใช้ในโรงแรม / ของใข้ในโรงแรมราคาถูก / luxurious amenities / จำหน่ายของใช้โรงแรม / ของใช้ในโรงแรม รีสอร์ท สปา / โรงงานผลิตของใช้ในโรงแรม / Budget Supplies / บัดเจ็ท ซัพพลาย

5. Global Hotel Supply (โกลบอล โฮเต็ล)

 

Hotel Supplies

 

ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ. ศ. 2540 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อจัดหาของใช้ที่มีคุณภาพสูงในราคาโรงงานให้แก่โรงแรมและร้านอาหารทั่วโลก เช่นของใช้ภายในโรงแรม ร้านอาหาร รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ลักษณะเฉพาะตัว ของประดับตกแต่งที่แสดงออกถึงความเป็นแบรนด์คุณ และนำเสนอแนวทางที่สร้างสรรค์สำหรับความต้องการในการจัดซื้อของสำหรับอุตสาหกรรมการบริการ ด้วยสำนักงานใหญ่ในกรุงเทพฯ และสำนักงานสาขาในประเทศดูไบ อินโดนีเซียและออสเตรีย จึงมีความเป็นเลิศในด้านพนักงานที่มีความรู้ด้านอุตสาหกรรม และมีความเชี่ยวชาญในโครงการแบบครบวงจรและการปรับปรุงใหม่ซึ่งมีคุณภาพและราคาที่คุ้มค่า สามารถเลือกชม E-Catalog ทางออนไลน์เพื่อความสะดวกรวดเร็ว

 

เว็บไซต์ : www.ghs.co.th

เบอร์ติดต่อ : 02- 653-3395

E-mail : [email protected]

Features : Hotel amenities / ของใช้ในโรงแรม / ของใช้ในห้องพัก / ผู้ผลิตและจำหน่ายของใช้ในโรงแรม / แปรงสีฟันโรงแรม / สบู่โรงแรม / ชุดของใช้ในโรงแรม / เสื้อคลุมอาบน้ำโรงแรม / ผ้าขนหนูโรงแรม / ของใช้ในโรงแรมครบวงจร / อุปกรณ์เครื่องใช้ในโรงแรม / รับผลิตของใช้ในโรงแรม / ของใข้ในโรงแรมราคาถูก / luxurious amenities / จำหน่ายของใช้โรงแรม / ของใช้ในโรงแรม รีสอร์ท สปา / โรงงานผลิตของใช้ในโรงแรม / โกลบอล

 

6. CATHAI CONNECTION

 

ของใช้ในโรงแรม

 

เป็นผู้จัดหาผลิตภัณฑ์สำหรับอุตสาหกรรมโรงแรมและอาหาร เช่น ของใช้ภายในห้องน้ำ, ของใช้ภายในห้อง ลแะอุปกรณ์ของใช้ในครัวต่างๆ โดยมีทีมงานระหว่างประเทศที่มีคุณวุฒิและมีประสบการณ์ด้านวิชาชีพในภาคนี้แสดงถึงรูปแบบการทำงานของเราตามมาตรฐานหลักของเรา แต่ในฐานะ บริษัท ต่างชาติยังทำหน้าที่เป็นบริษัท ส่งออกผลิตภัณฑ์ทั้งหมดไปยังยุโรปโดยเฉพาะทางตอนใต้ (ฝรั่งเศสสเปนเนีย) อันดอร์ราและโปรตุเกส ซึ่งการติดต่อสื่อสารไม่เป็นปัญหาเพราะ Cathai c Connection สามารถพูดเป็นภาษาอังกฤษ, ภาษาไทย, ภาษาสเปนและภาษาคาตาลัน

 

เว็บไซต์ : www.cathaic.com

เบอร์ติดต่อ : 098-828-8809

Facebook : facebook.com/cataicconnection

Features : Hotel amenities / ของใช้ในโรงแรม / ของใช้ในห้องพัก / ผู้ผลิตและจำหน่ายของใช้ในโรงแรม / แปรงสีฟันโรงแรม / สบู่โรงแรม / เสื้อคลุมอาบน้ำโรงแรม / ผ้าขนหนูโรงแรม / ของใช้ในโรงแรมครบวงจร / อุปกรณ์เครื่องใช้ในโรงแรม / รับผลิตของใช้ในโรงแรม / ของใข้ในโรงแรมราคาถูก / luxurious amenities / ชุดของใช้ในโรงแรม / จำหน่ายของใช้โรงแรม / ของใช้ในโรงแรม รีสอร์ท สปา / โรงงานผลิตของใช้ในโรงแรม

 

7.Floral

 

ของใช้โรงแรม

 

เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของใช้ตั้งแต่กระบวนการเข้าใจในแบรนด์ของลูกค้า ออกแบบดีไซน์นำเสนอตัวตนของแบรนด์ผ่านของใช้หลากหลาย เช่น ของใช้ในห้องน้ำ ของใช้ในห้องนอน อุปกรณ์ทำสปา ของใช้ในโรงแรมต่างๆ มีโรงงานของตัวเอง (8,000 ตร.ม.) ตั้งอยู่ในนิคมอุตสาหกรรมลาดกระบังซึ่งห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิ 15 นาที ได้รับรางวัลจาก GMP (Good Manufacturing Process) ที่ได้รับการรับรองจาก FDA (สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา) พร้อมด้วยพนักงาน 220 คนและเครื่องจักรที่ เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของพนักงาน รวมถึงมีสาขาทั่วประเทศไทย เพื่อตอบสนองความต้องการของคู่ค้าแต่ละรายในราคาที่เหมาะสม พนักงานที่เป็นมืออาชีพและเป็นมิตรของเราจะช่วยเหลือคู่ค้าแต่ละรายและให้การสนับสนุนจนกว่าจะบรรลุผลที่ดีที่สุดของแต่ละคู่ค้า

 

เว็บไซต์ : www.floralhotelsupply.com

เบอร์ติดต่อ : 02-285-4124 ถึง 29

E-mail : [email protected]

Features : Hotel amenities / ของใช้ในโรงแรม / ของใช้ในห้องพัก / ผู้ผลิตและจำหน่ายของใช้ในโรงแรม / แปรงสีฟันโรงแรม / ชุดของใช้ในโรงแรม / สบู่โรงแรม / เสื้อคลุมอาบน้ำโรงแรม / ผ้าขนหนูโรงแรม / ของใช้ในโรงแรมครบวงจร / อุปกรณ์เครื่องใช้ในโรงแรม / รับผลิตของใช้ในโรงแรม / ของใข้ในโรงแรมราคาถูก / luxurious amenities / จำหน่ายของใช้โรงแรม / ของใช้ในโรงแรม รีสอร์ท สปา / โรงงานผลิตของใช้ในโรงแรม

 

8.Silkroad

 

สบู่โรงแรม

 

แตกต่าง ความมืออาชีพและมีความยืดหยุ่น คือวัตถุประสงค์ในการให้บริการออกแบบและจัดหาสิ่งอำนวยความสะดวก และของใช้ในโรงแรมระดับ 3-5 ดาวคุณภาพสูง ในประเทศไทยเพื่อให้ผู้ที่เข้ามาพักผ่อนมีความสุขและผ่อนคลายกับของใช้ที่ได้จัดหาได้ ผลิตภัณฑ์ของมีตั้งแต่สิ่งอำนวยความสะดวกสุดหรูจากเครื่องสำอาง ADA, ผ้าลินินที่ดีที่สุดจาก Winitex ไปจนถึงอุปกรณ์ที่ใช้ในประจำวันสำหรับโรงแรม หรือของที่ระลึกต่างๆ ด้วยทีมงานมืออาชีพที่หวังจะตอบสนองความต้องการของผู้ประกอบการเจ้าของโรงแรม

 

เว็บไซต์ : www.silkroaddesign.com

เบอร์ติดต่อ : 02-559-3733

E-mail : [email protected]

Features : Hotel amenities / ของใช้ในโรงแรม / ของใช้ในห้องพัก / ผู้ผลิตและจำหน่ายของใช้ในโรงแรม / แปรงสีฟันโรงแรม / สบู่โรงแรม / เสื้อคลุมอาบน้ำโรงแรม / ผ้าขนหนูโรงแรม / ของใช้ในโรงแรมครบวงจร / อุปกรณ์เครื่องใช้ในโรงแรม / รับผลิตของใช้ในโรงแรม / ของใข้ในโรงแรมราคาถูก / luxurious amenities / จำหน่ายของใช้โรงแรม / ของใช้ในโรงแรม รีสอร์ท สปา / โรงงานผลิตของใช้ในโรงแรม /ชุดของใช้ในโรงแรม

 

9. A S P (เอ.เอส.พี ซัพพลายภูเก็ต)

 

ชุดของใช้ในโรงแรม

 

จากการผ่านประสบการณ์ธุรกิจด้านการโรงแรมและการท่องเที่ยว 10 ปี ส่งผลให้บริษัท เอ.เอส.พี ซัพพลายภูเก็ต จำกัดเปรียบเสมือนพันธมิตรธุรกิจโดยตรง ที่เข้าใจถึงธุรกิจโรงแรม จึงตอบสนองความต้องการที่ถูกต้องตรงเป้าหมายในสินค้าด้าน Hotel Amenities Shampoo,Conditioning Shampoo, Bath Gel, Conditioner, Body Lotion  และ วัสดุสิ้นเปลืองอื่นๆ ผลิตภัณฑ์ที่ผลิตให้กับลูกค้าได้รับมาตรฐาน GMP Certified , ISO รวมถึงบริษัทสามารถผลิตสินค้าและให้บริการครบวงจรให้เป็นไปตามเอกลักษณ์ของแต่ละโรงแรม เหมาะกับงบประมาณของแต่ละโรงแรมอีกด้วย

 

เว็บไซต์ : www.aspsupply.com

เบอร์ติดต่อ : 07-638-1318

E-mail : [email protected]

Features : Hotel amenities / ของใช้ในโรงแรม / ของใช้ในห้องพัก / ผู้ผลิตและจำหน่ายของใช้ในโรงแรม / แปรงสีฟันโรงแรม / สบู่โรงแรม / เสื้อคลุมอาบน้ำโรงแรม / ผ้าขนหนูโรงแรม / ของใช้ในโรงแรมครบวงจร / อุปกรณ์เครื่องใช้ในโรงแรม / รับผลิตของใช้ในโรงแรม / ของใข้ในโรงแรมราคาถูก / luxurious amenities / จำหน่ายของใช้โรงแรม / ของใช้ในโรงแรม รีสอร์ท สปา / โรงงานผลิตของใช้ในโรงแรม / ชุดของใช้ในโรงแรม

 

10. Fun Food

hotel amenities

ป็นบริษัทชั้นนำของไทยสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าในภัตตาคารและห้องครัว ด้วยทีมงานมืออาชีพ เพื่อผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง ให้บริการและการจัดส่งมอบความต้องการที่เพียงพอมีผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์เสริมที่หลากหลาย ตั้งแต่เครื่องทำเครื่องดื่มเกล็ดน้ำแข็ง ถึงตู้แสดงอาหารสิ่งที่เหลว ซุ้มอาหารถึงเครื่องทำโดนัท ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของเรามีคุณภาพสูงและพิสูจน์แล้วว่าเป็นที่นิยมในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มุ่งมั่นที่จะตอบสนองความคาดหวังและความต้องการ มีความยืดหยุ่นในเงื่อนไขการชำระเงิน สัญญาการส่งมอบการบำรุงรักษาและอื่น ๆ อีกมากมาย ให้บริการด้วยทัศนคติที่สนุกสนานและเป็นมืออาชีพ ผลงานลูกค้าที่ไว้วางใจ เช่น Anantara, Lebua, THE MALL เป็นต้น

เว็บไซต์ : funfoodthailand.com

เบอร์ติดต่อ : 098-398-9770

E-mail : [email protected]

Features : Hotel amenities / ของใช้ในโรงแรม / ของใช้ในห้องพัก / ผู้ผลิตและจำหน่ายของใช้ในโรงแรม / แปรงสีฟันโรงแรม / สบู่โรงแรม / เสื้อคลุมอาบน้ำโรงแรม / ผ้าขนหนูโรงแรม / ของใช้ในโรงแรมครบวงจร / อุปกรณ์เครื่องใช้ในโรงแรม / รับผลิตของใช้ในโรงแรม / ของใข้ในโรงแรมราคาถูก / luxurious amenities / จำหน่ายของใช้โรงแรม / ของใช้ในโรงแรม รีสอร์ท สปา / โรงงานผลิตของใช้ในโรงแรม /ชุดของใช้ในโรงแรม

 

 

 

Leave a Comment